Khách Sở Hữu Kỳ Nghỉ ALMA Nói Gì Sau Hơn 1 Năm Resort Hoạt Động?

 

Resort ALMA do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển đang là một trong các resort được yêu thích nhất tại Khánh Hòa dù mới chỉ chính thức đón khách từ tháng 12/2019. Chất lượng phục vụ cùng các ưu thế của mô hình đã giúp resort và sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA (ALMA timeshare) được các Chủ sở hữu đánh giá tích cực.

Năm 2020 đầy khó khăn của ngành du lịch vừa qua đi. Trong giông bão, người ta vẫn thấy điểm sáng là Công ty Vịnh Thiên Đường cùng sản phẩm ALMA timeshare vững tâm vượt khó. Mới đây, ALMA cũng được đánh giá là 1 trong 10 dự án nghỉ dưỡng tốt nhất 2020. Ngoài những đặc thù riêng của sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ, bí quyết của thành công không ngoài đặt khách hàng và các xu hướng của người tiêu dùng làm trung tâm.

“Làm thế nào để biết sản phẩm tốt hay không? – Hãy hỏi khách hàng”. Tâm niệm điều này, mọi dịch vụ, chương trình, ưu đãi của ALMA đều xoay quanh và cụ thể hóa từng nhu cầu nhỏ nhất và khác biệt nhất của khách hàng, đặc biệt là khách hàng gia đình.

Sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA được khách hàng đáng giá cao

Anh Trương Đức, một Chủ sở hữu của ALMA cho hay: “Lúc đầu nói mua tuần cố định mỗi năm, nhà tôi thấy rất hợp lý và sáng tạo vì chắc chắn đến thời gian đó mọi người sẽ được cùng nhau đi nghỉ. Xong rồi cũng thắc mắc, nhỡ dịch bệnh hay hoàn cảnh không cho phép thì mình làm thế nào? Rất hài lòng là phía ALMA có chính sách hỗ trợ đổi tuần nghỉ. Như năm vừa rồi đúng đợt giãn cách, nhà tôi không đi được tháng 3 thì được đổi sang tháng hè theo ý muốn, cả nhà cùng vui”. Năm nay Covid thế này, kế hoạch đi lại bị ảnh hưởng nhưng được đổi tuần nghỉ tôi, nghĩ mọi người không cần lo lắng.

Anh Đức cũng cho biết thêm, khi sử dụng tuần nghỉ ALMA vào tháng 8 vừa rồi, gia đình anh cũng rất yên tâm khi thấy công tác phòng dịch tại đây được tiến hành chặt chẽ, đầy đủ. Trước ngày đi nghỉ, anh đã nhận được thông báo từ ALMA về các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Khi anh đến check-in, ngay từ sảnh vào đã bố trí dung dịch sát khuẩn, bảng, biển tuyên truyền về các bước phòng ngừa dịch bệnh, nhân viên đeo khẩu trang, quy định khoảng cách an toàn, khử trùng thường xuyên... Trong 7 ngày ở đây, anh quan sát thấy các quy định này được thực hiện nghiêm túc tại mọi khu vực công cộng, kể cả quầy bar, các nhà hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim… “Nhà mình có cháu nhỏ và người lớn tuổi nên cẩn thận vấn đề phòng dịch, vệ sinh lắm. May là ở ALMA, mọi thứ hoạt động đúng chất lượng 5 sao từ dịch vụ nghỉ dưỡng đến đảm bảo an toàn dịch tễ. Nhà tôi quên cả lo lắng, chỉ tập trung nghỉ dưỡng thôi”, anh Đức nói.

Khách hàng yên tâm với công tác tuyên truyền, phòng dịch tại khu nghỉ dưỡng ALMA

Như vậy một mặt, ALMA đưa ra các giải pháp linh hoạt và kịp thời để hỗ trợ Chủ sở hữu. Mặt khác, khu resort thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi phong phú thay đổi từng ngày, theo từng dịp trong thời gian thực để trải nghiệm ở ALMA là trải nghiệm độc nhất và hài lòng nhất. Tết năm nay, ALMA resort dày công chuẩn bị chương trình đón xuân suốt cả tuần với nội dung chính đặc sắc kéo dài đến 4 ngày: từ 30 đến Mùng 3 Tết.

Chị Lan Anh là Chủ sở hữu đã mua đến 2 tuần nghỉ, hiện đang cùng gia đình 6 người chuẩn bị đón Tết tại ALMA. Chị nhận xét: “Phải nói hoạt động ở ALMA cực kỳ thú vị và đầu tư nội dung. Tuần Tết khắp nơi trang trí rực rỡ, mình nhìn thôi cũng thấy rộn ràng. Hôm 30 cả nhà đi thưởng ngoạn không khí xuân đường phố rồi thăm Tháp Bà Ponagar nổi danh cổ kính. Lũ trẻ nhà mình thì háo hức được gói bánh chưng, vẽ mặt mùa xuân... Các cụ cũng khen Tết resort nhưng vẫn đậm không khí cổ truyền, tưng bừng nhưng vẫn có không gian thoáng đãng. Thấy cả nhà đều vui tươi như vậy, mình biết là đã lựa chọn đúng khi mua kỳ nghỉ ở đây rồi”.

Không khí xuân ngập tràn ALMA Resort

Với các khách hàng đã mua nhưng chưa sử dụng tuần nghỉ, Công ty Vịnh Thiên Đường cũng thường xuyên cập nhật qua hệ thống website, email và newsletter thông tin về khu nghỉ dưỡng, các khuyến mãi, chương trình, chính sách để Chủ sở hữu nắm được tin tức và được đảm bảo quyền lợi. Xem thêm tại website https://alma.vn hoặc tải app ALMA.

Comments